UFABETWINS Harry Winks ยอมรับว่าเขาจะไม่สนุกกับการกลับมาทางประตูหลังปิด

      ปิดความเห็น บน UFABETWINS Harry Winks ยอมรับว่าเขาจะไม่สนุกกับการกลับมาทางประตูหลังปิด

กองกลางท็อตแนมและอังกฤษ Harry Winks เชื่อว่าผู้เล่นส่วนใหญ่จะต่อต้านการกลับมาทำงานในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่หลังปิดประตู

UFABETWINS

Premier League ได้เปิดตัว ‘Project Restart’ ในการประมูลเพื่อสรุปฤดูกาล 2019/20 ซึ่งถูกระงับโดยการแพร่ระบาดของ coronavirus

เป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางว่าการเริ่มเล่นใหม่ซึ่งถูกระงับตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคมจะต้องไม่มีแฟน ๆ ในขณะที่สโมสรต่างก็เข้าใจว่าได้รับการบอกว่าเกมทั้งหมดจะต้องเล่นในสถานที่ที่เป็นกลาง

Glenn Murray และ Sergio Aguero เป็นเพียงผู้เล่นพรีเมียร์ลีกสองคนที่ได้พูดออกมาแล้วเกี่ยวกับความกังวลของพวกเขาเกี่ยวกับการกลับมาจากมุมมองความปลอดภัย

ตอนนี้วิงค์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมอังกฤษที่เล่นเกมปิดประตูในโครเอเชียได้แสดงความไม่พอใจกับแนวคิดที่จะเล่นตามประตูที่ปิด แต่ยอมรับว่าผู้เล่นอาจไม่มีทางเลือก

“ เป็นไปได้แน่นอนและอาจเกิดขึ้นได้ มันอาจเป็นสิ่งที่ผู้เล่นพรีเมียร์ลีกทุกคนไม่ต้องการทำ” เขาบอกกับ BBC Five Live

“ มันเป็นสถานการณ์ที่แปลกที่ไม่มีแฟน ๆ ที่นั่น นั่นคือสิ่งที่ทำให้ฟุตบอลนั่นคือสิ่งที่ทำให้บรรยากาศ

“ มันเป็นสิ่งที่ทุกคนเล่นและมีชีวิตอยู่เพื่อแฟน ๆ เมื่อคุณไม่ได้ยินเสียงสวดมนต์เมื่อคุณไม่ได้ยินเสียงฝูงชนมันจะเป็นสถานการณ์ที่แปลก

“ เรามีฤดูกาลที่ผ่านมาโดยที่โครเอเชียอยู่ห่างและเป็นสถานการณ์ที่แปลกมากที่ได้มีส่วนร่วม

“ ไม่ใช่สิ่งที่ฉันชอบและฉันรู้ว่าผู้เล่นจำนวนมากรู้สึกแบบเดียวกัน ไม่ใช่สิ่งที่ทุกคนต้องการทำ แต่ถ้าเป็นการกระทำที่จำเป็นที่จะต้องทำก็ต้องทำ”

เหล่านี้เป็นเวลาที่ไม่แน่นอนและอาจหาญสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับลีดส์ยูไนเต็ด

เมื่อสองเดือนที่ผ่านมาคนผิวขาวบันทึกชัยชนะในการแข่งขันชิงแชมป์ต่อเนื่องเป็นปีที่ห้าเพื่อย้ายกลับไปที่ด้านบนของตารางการแข่งขันตามเป้าหมายจากLuke Ayling – เป้าหมายของการแข่งขันในฤดูกาล – Patrick Bamford ผนึกอีกสามจุดสำหรับหัวหน้าโค้ชMarcelo Bielsaและผู้เล่นของเขา

หลังจากความหดหู่ใจในช่วงต้นปีลีดส์ก็เอาชนะบลูส์หลังคริสตมาสและเริ่มเปิดมุม พวกเขาตีฟอร์มในเวลาที่สมบูรณ์แบบ ไม่มีอะไรสามารถหยุดพวกเขาดูเหมือน

แต่การระงับแคมเปญเนื่องจากวิกฤต coronavirus ทำให้ค่าใช้จ่ายในการเลื่อนตำแหน่งของลีดส์หยุดชะงัก ในช่วงเวลาของการเขียนไม่ทราบว่าลีดส์จะสามารถเริ่มต้นภารกิจการโปรโมตได้รับการเลื่อนตำแหน่งโดยไม่ต้องเตะบอลอีกครั้งในฤดูกาลนี้หรือประสบความเจ็บปวดจากการเห็นแคมเปญ 2019/20 ลบจากหนังสือประวัติศาสตร์

แม้จะเป็นส่วนหนึ่งของทีมลีดส์ที่เดินทางไปออสเตรเลียเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วสำหรับทัวร์พรีซีซั่นของพวกเขาBryce Hosannah แบ็กขวายังคงอดทนรอการเปิดตัว Whites ของเขา

21 ปีที่เคยใช้เวลากับสโมสรพรีเมียร์ลีกคริสตัลพาเลซในอดีตได้รับการเสนอชื่อให้เข้าร่วมทีมการแข่งขันวันลีดส์ในโอกาสเดียวในฤดูกาลนี้ – มีบทบาทในฐานะตัวสำรองใน 2-0 ชนะไปที่ Huddersfield Town ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม

แม้จะยังไม่ได้รับโอกาสในการสร้างความประทับใจในระดับทีมชุดแรก แต่ Hosannah ก็เป็นที่เข้าใจกันดีว่า Bielsa คิดว่าเขาควรอยู่ในแผนระยะยาวของเขา

18 ปีเข้าร่วมกับลีดส์ในเดือนมกราคม 2019 และสร้างความประทับใจครั้งแรกในช่วงสองสามเดือนแรกของเขาสำหรับทีมอันเดอร์ – 23s มากดังนั้นเขาจึงอยู่ในบัลลังก์สำหรับการแข่งขันสี่นัดสุดท้ายของลีดส์ 2018/19 .

แต่นั่นพิสูจน์แล้วว่าเป็นความหวังที่ผิดพลาดสำหรับกองกลางที่ถูก จำกัด ให้ปรากฏตัวเพียงทีมแรกในเทอมนี้ – เล่นเต็ม 90 นาทีของการเอาชนะถ้วยคาราบาวของลีดส์ไปที่สโต๊คซิตี้ที่ถนนเอลแลนด์ในเดือนสิงหาคม

ดังนั้นการพยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้แชมป์ในเทอมนี้การเลื่อนตำแหน่งจะผลักดันให้เจ้าหนูซึ่งยอมรับว่าเขาอาจต้องออกไปยืมตัวในฤดูกาลหน้าเพื่อให้ได้รับประสบการณ์ครั้งแรกของทีมมากยิ่งขึ้น คำสั่งซึ่งหมายความว่าสวิตช์ชั่วคราวที่อยู่ห่างจาก LS11 อาจดีที่สุดสำหรับผู้ที่เกี่ยวข้อง

มีความหวังจากบางมุมว่าสตีเว่นซึ่งเป็นผู้เล่นที่สามารถเล่นในตำแหน่งกึ่งกลางกองกลางหรือในวงกว้าง – อาจจะสามารถบังคับให้เขาไปสู่แผนของ Bielsa ในฤดูกาลนี้ แต่ความหวังนั้นแตกต่างอย่างรวดเร็วหลังจากเขาถูกตั้งข้อหา ข้อบังคับการเดิมพันที่เกี่ยวกับการพนันการแข่งขันฟุตบอลก่อนเริ่มฤดูกาลนี้

เขาถูกโจมตีด้วยการห้ามหกสัปดาห์จากกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอล ‘all’ หมายถึงความหวังของเขาในการบังคับให้เข้าสู่แผนของ Bielsa ในช่วงเริ่มต้นของการรณรงค์สิ้นสุดลงก่อนที่พวกเขาจะเริ่ม

แต่หลังจากเสร็จสิ้นการห้ามของเขา 20 ปีที่เข้าร่วมกับลีดส์จาก Forest Green Rovers ในเดือนกุมภาพันธ์ 2018 ได้แนะนำสี่ครั้งในฤดูกาลนี้สำหรับทีมแรกรวมถึง 12 นาทีกับอาร์เซนอลใน FA Cup .

ภายใต้สัญญาจนถึงปี 2565 การย้ายสินเชื่ออาจเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อสตีเว่นในฤดูกาลหน้า

หลังจากเซ็นสัญญาสามปีกับคนผิวขาวในเดือนสิงหาคม 2561 เยาวชนยังคงพัฒนาต่อไปในระดับเยาวชนและเป็นบุคคลสำคัญสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 23 ปีในฤดูกาลนี้โดยแสดงให้เห็นว่าเขามีศักยภาพจำนวนมาก

แต่ด้วยโอกาสแรกของทีมที่ไม่ได้ส่งมอบให้กับเขาตั้งแต่เดือนกันยายนปี 2018 ดูเหมือนว่า Bielsa จะไม่ให้คะแนนเขาเท่าที่คนอื่นทำ

แต่ด้วยความที่เขามีความก้าวหน้าอย่างมากสำหรับ Under-23s การย้ายเงินกู้อาจเป็นสิ่งที่เขาต้องการในฤดูกาลหน้าเพื่อนำเกมของเขาไปสู่อีกระดับและอาจโน้มน้าวให้ Bielsa เชื่อว่าเขาจะมีบทบาทที่ Elland Road ใน ปีที่จะมา

Amanda Staveley ยืนยันกับความใฝ่ฝันของเธอในการลงทุนใน Newcastle United – แม้ว่าจะมีการพิจารณาในพรีเมียร์ลีก

ที่อื่นอดีต Magpie และ BBC Newcastle ผู้ประกาศข่าว John Anderson ได้ตัดสินคดีการปฏิวัติล่าสุด

นี่คือเรื่องราวของNewcastle Unitedอันดับต้น ๆ ของคุณในวันที่ 4 พฤษภาคม

ในขณะที่ Amanda Staveley ได้ดูสโมสรอื่น ๆ – ความสนใจก่อนหน้านี้ของเธอในลิเวอร์พูลได้รับการบันทึกไว้เป็นอย่างดี – บางทีมันอาจจะบอกว่าเธอยืนยันกับความฝันของเธอในการเป็นเจ้าของหุ้นใน Newcastle United

ความพยายามของเด็กหญิงวัย 47 ปีมุ่งเน้นไปที่การรวมกลุ่มเพื่อทำสิ่งนั้นแทนที่จะหันไปสนใจสโมสรอื่นหรือแม้แต่ลีกอื่น ๆ ในขณะที่พี่น้อง Ratcliffe ทำกับนีซในที่สุดหลังจากถูกไล่ออกจากการขอราคาสโมสรพรีเมียร์ลีก

ตามที่ ChronicleLive เปิดเผยก่อนหน้านี้ Staveley และหุ้นส่วน Mehrdad Ghodoussi แบ่งปัน ‘ชื่นชมอย่างมาก’ ให้กับสโมสรและแฟน ๆ นั่นคือเหตุผลที่ย้อนกลับไปจนถึงเดือนเมษายนของปีที่แล้วพวกเขายังคงเห็นว่าสิ่งต่าง ๆ ที่พัฒนาบน Tyneside ‘ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า’

John United ไอคอน Newcastle United ยอมรับว่าเขาจะไม่เชื่อเรื่องการครอบครองที่ St James ‘Park จนกว่าเจ้าของใหม่จะถูกเปิดเผยด้วยผ้าพันคอสีดำและสีขาวบนสนามหญ้าที่มีชื่อเสียง

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาแอนเดอร์สันได้เฝ้าดูรถไฟเหาะตีลังกาของสหรัฐปีนขึ้นไปสู่ความสูงวิงเวียนก่อนที่จะดิ่งลงสู่ระดับความลึกต่ำอีกครั้งในสิ่งที่สามารถอธิบายได้ว่าเป็นเพียงการขี่ม้าขาว

แอนเดอร์สันเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่นำเสนอการแข่งขันฟุตบอลชั้นนำกับเควินคีแกนในช่วงทศวรรษ 1980 และในช่วงเวลาที่เขาเป็นบัณฑิตผู้เชี่ยวชาญของบีบีซีนิวคาสเซิลเขาได้ดูการต่อสู้ของสหรัฐ เที่ยวบินที่สองภายใต้Mike Ashleyสองครั้งในช่วง 13 ปีที่ผ่านมา

จนถึงขณะที่เอกสารจาก บริษัท เฮ้าส์ได้ยืนขึ้นการสนทนาระหว่างกลุ่มตะวันออกกลาง Amanda Staveley ของแอชลีย์ยังไม่ได้ออกมาปฏิเสธการครอบครองในพรีเมียร์ลีกในขณะนี้

แอชลีย์มีข่าวลือปล๊อตก่อนมาก่อน แต่ไม่ใช่ในเวลานี้สัญญาณสำคัญกำลังเดินหน้าต่อไปในสัปดาห์นี้หรือไม่?

แมตต์ริตชี่เปิดเผยว่าเขาคิดว่านิวคาสเซิลยูไนเต็ดเป็นตัวแทนของ “ความโกลาหล” เมื่อเขาเซ็นสัญญากับสโมสรเป็นครั้งแรกในปี 2559

ฝ่ายซ้ายที่เป็นที่นิยม Toon มาถึงที่ St James ‘Park ในเวลาที่ Moussa Sissoko และ Gini Wijnaldum ถูกผลักดันอย่างหนักเพื่อหนีจาก United หลังจากสโมสรถูกผลักไสเดือนก่อนหน้านี้

Jack Colback เดินทางจากน็อตติงแฮมไปนิวคาสเซิลเพื่อฝึกซ้อมกับ Magpies และอยู่ใกล้พอที่จะเป็นผู้ฝึกสอนที่ดีที่สุดแม้จะไม่มีสิทธิ์เล่นให้กับทีมแรกก็ตามJonjo Shelveyกล่าว

กองกลางไม่ได้เล่นเกมการแข่งขันสำหรับคนผิวดำและคนผิวขาวตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2017 และไม่รวมอยู่ในทีมพรีเมียร์ลีก 25 คนของสตีฟบรูซ

โอกาสของ Newcastle United ที่เล่นเกมในออสเตรเลียเพื่อหลีกเลี่ยงการคุกคามของ coronavirus ถูกไล่ออกจากเกจิฟุตบอลชั้นนำของประเทศ

Gary Neville แนะนำให้ย้ายออกจากสหราชอาณาจักรอาจเป็นทางออกให้จบฤดูกาลในขณะที่ Gary Williams ตัวแทนชาวอังกฤษได้เสนอแนวคิดในการเล่นที่เมืองเพิร์ ธ ให้กับหัวหน้าของพรีเมียร์ลีก

อย่างไรก็ตามสิ่งนี้นำไปสู่การคัดค้านบางอย่างในหมู่สโมสรพรีเมียร์ลีกซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในครึ่งล่างของตารางเนื่องจากพวกเขาเชื่อว่าพวกเขาจะสูญเสียสิ่งที่อาจเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญในการต่อสู้เพื่อหลีกเลี่ยงการตกชั้นในสถานการณ์นั้น

ดังนั้น Souness ซึ่งเป็นผู้จัดการของNewcastleระหว่างปี 2004 และ 2006 ได้แสดงความกังวลเกี่ยวกับแผนและเชื่อว่ามันจะเป็นเรื่องยากมากที่จะได้รับการอนุมัติข้อเสนอจาก 20 สโมสรในส่วนนี้

 

อ่านเพิ่มเติม >>> https://www.ufabetwins.com/

คลิกเลย >>> https://lakeannachamber.org