UFABETWINS เอริค ดายร์ สนับสนุน เดเล่ อัลลี่ เพื่อต่อสู้เพื่ออนาคตของท็อตแนม

      ปิดความเห็น บน UFABETWINS เอริค ดายร์ สนับสนุน เดเล่ อัลลี่ เพื่อต่อสู้เพื่ออนาคตของท็อตแนม

สถานการณ์ของ เดเล่ อัลลี่ ที่ Spurs ดูเยือกเย็นเมื่อไม่ได้รับความนิยมภายใต้หัวหน้า Jose Mourinho ในฤดูกาลนี้ อัลลีถูกเชื่อมโยงกับการย้ายออกจากสโมสรในช่วงระยะเวลาการย้ายทีมล่าสุดและเพิ่งเริ่มได้สามครั้งในระยะนี้

เอริค ดายร์ กล่าวว่า อนาคตของ เดเล่ อัลลี่ เพื่อนของเขาที่ท็อตแนมยัง อยู่ในมือของ เขาเอง
สถานการณ์ ของอัลลี ที่สเปอร์สดู เยือกเย็น เมื่อตกอยู่ใน ความโปรด ปรานภายใต้ หัวหน้าโช เซ่มูรินโญ่ใน ฤดูกาลนี้ และเขาถูก เชื่อมโยงกับ การย้ายออก จากสโมสร ในช่วงเวลา การย้ายทีม ล่าสุด
เขาออก สตาร์ตได้ เพียงสาม ครั้งและยังไม่ผ่านครึ่ง เวลาของ พวกเขาสอง คนในขณะ ที่มูรินโญ่ แสดงท่าทาง ไร้ความ ปรานี

UFABETWINS
มันเป็นการ ลดลงอย่าง มากจาก ความสง่า งามสำหรับ เด็กวัย 24 ปี ซึ่งเป็นหนึ่ง ในผู้เล่น เยาวชนที่ดี ที่สุดของ ยุโรปเมื่อเขาบุกเข้าไปในฝั่งของท็อตแนม แต่ Dier กำลัง หนุนหลังเขา เพื่อฟื้นตัว
Dele มี ความสามารถ เราทุกคนรู้ ถึงคุณภาพ ของเขาเราทุกคนรู้ว่า เขานำอะไร มาบ้างเขา แสดงให้เห็น แล้วในอดีต” เขากล่าว
มันขึ้นอยู่กับ เขาที่จะ ทุ่มเทให้กับ งานความ พยายาม ความมุ่งมั่น และฉัน มั่นใจว่าเขา จะทำอย่าง นั้น
“นั่นคือสิ่งที่ เขาเป็นเขามี แรงผลักดัน นั้นมาตลอด มันขึ้นอยู่กับ เขามันอยู่ใน มือของเขา และมันอยู่ ในมือของ เราทุกคน
แต่ละคนเรา ทุกคนต้อง แสดงเรามีทีมที่ใหญ่ มากและเรา ทุกคนต้อง แสดงใน ระดับสูงสุด ถ้าเรา ต้องการเล่น”
สภาพ ของอัลลี ไม่ได้รับ ความ ช่วยเหลือ จากสเปอร์ส ในการ เริ่มต้น ฤดูกาลใน เชิงบวกซึ่ง พวกเขาอยู่ ในอันดับที่ สามใน พรีเมียร์ลีก หลังจากเจ็ด เกม
พวกเขาจะ ก้าวไปสู่ จุดสูงสุด หากเอาชนะ เวสต์บรอม ในวัน อาทิตย์หน้าและได้รับ แต้มต่อเพื่อ ท้าชิง ตำแหน่ง แต่ Dier ไม่ได้ มองไป ข้างหน้ามาก เกินไป
“เรามี ความสุขกับ ที่ที่เราอยู่เรา จะมี ความสุข มากขึ้น” เขา กล่าว “ถ้า คุณดูบาง เกม – เกม นิวคาสเซิล กับจุดโทษ อีกครั้งเข้าใจ ยากมาก!

UFABETWINS
“เกมของเอฟ เวอร์ตันไม่ เป็นที่ ยอมรับ จากนั้นก็ เป็นเกม เดียว กับเวสต์แฮมที่น่าผิดหวังจริงๆที่เสมอ กัน 3-0 (และเสมอ 3-3)
“มันสำคัญ มากสำหรับ เราที่จะต้อง ออกจาก บ้านชนะ และเห็นได้ ชัดว่าเรา พัฒนาขึ้น อย่างมากใน การออกจาก บ้านซึ่งเป็น ความ หายนะของ เราเมื่อ ฤดูกาลที่ แล้ว
มันยอด เยี่ยมมากที่ ได้ขึ้นวิ่งด้วย ชัยชนะใน บ้านและเรา จะพยายาม ทำงานหนัก ต่อไปและ ก้าวต่อไป
“แรงจูงใจ ของเรา ชัดเจน สำหรับเรา เราจะลงเล่น ทุกเกมเพื่อ พยายาม และชนะเรารู้ ว่ามันเป็นไปไม่ได้ แต่นั่นคือ ความ ทะเยอทะยานของเราเรา จะลงสนาม ในทุกๆเกม ไม่ว่าจะเป็น การแข่งขันก็ ตามโดยเชื่อ ว่าเรา สามารถชนะ ได้

UFABETWINS
“นั่นเป็น ความรู้สึกที่ ยอดเยี่ยม และเป็น ความรู้สึกที่ ยอดเยี่ยม นั่นคือ วัตถุประสงค์และผู้จัดการ ก็กำหนด น้ำเสียง ดังกล่าวจาก ด้านบน
“ฉันไม่ สามารถพูด อะไรได้ มากกว่านี้ เพราะเราให้ ความสำคัญ กับตัวเอง เป็นอย่าง มากและเรา มุ่งเน้นไปที่ วันพฤหัสบดี ตอนนี้เกมยู โรป้าลีก
“การทำงาน ร่วมกับ ผู้จัดการทีม นั้นยอด เยี่ยมมาก เพราะคุณรู้ ว่าคุณยืนอยู่ ตรงไหนใน ทุกเกมและ เขาต้องการ ที่จะชนะมัน และโฟกัสอยู่ที่จุดนั้น อย่าง สมบูรณ์นั่น คือจุดสนใจ ของเขาไม่ว่า การแข่งขัน จะเป็น อย่างไรนั่น คือจุดสำคัญ ของเขาและ โฟกัสของ เราเสมอ
“เรื่องอื่นที่ นอกเหนือจา กนั้นมีไว้ให้ คนอื่นพูดคุย กันฉันเดาว่า เรากำลังมี สมาธิ ในตอนนี้”

คลิ๊กเลย >>> UFABETWINS
อ่านข่าวเพิ่ม >>> บ้านผลบอล