UFABETWINS ไลโอเนลเมสซี่ Tops Cristiano Ronaldo อีกครั้งในการพูดคุยแพะ

      ปิดความเห็น บน UFABETWINS ไลโอเนลเมสซี่ Tops Cristiano Ronaldo อีกครั้งในการพูดคุยแพะ

UFABETWINS

ไลโอเนลเมสซี่ ได้รับการสนับสนุนจาก Cristiano Ronaldo โดยอดีตกัปตันทีมในการพูดคุย GOAT อีกครั้ง

เป็นเวลากว่าทศวรรษที่ผ่านมามีเพียงสองชื่อเท่านั้นที่ได้แข่งขันกันอย่างต่อเนื่องกับนักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ – Messi และ Ronaldo ตั้งแต่ปี 2010 ทั้งคู่ได้สร้างตัวเลขที่น่าประทับใจและทำลายสถิติหลายรายการ

การแข่งขันที่ยาวนานของพวกเขาถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เกิดขึ้นกับฟุตบอลสมัยใหม่ และโดยรวมแล้ว Leo และ CR7 เป็นสองบุคลิกกีฬาที่ทรงอิทธิพลที่สุดในยุคของพวกเขา เป็นผลให้เมสซี่และโรนัลโด้มักจะนำไปสู่การโต้วาทีกับ GOAT อันที่จริงแล้วดาราฟุตบอลเพื่อนของพวกเขาบางคนได้แบ่งปันความคิดของพวกเขาเกี่ยวกับการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่

อดีตกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ Vincent Vincent Kompany เป็นหนึ่งในทหารผ่านศึกที่มีประสบการณ์ซึ่งได้เห็นว่าโรนัลโดและเมสซี่วิวัฒนาการมาจากการเป็นผู้เล่นที่น่าตื่นเต้นไปสู่ผู้นำที่มีชื่อเสียง และในการสัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้ Kompany ได้ทำลายความแตกต่างที่เขาเห็นระหว่างเมสซี่และโรนัลโด้รายงานรายวัน

ตามเบลเยียมเขาชื่นชมความหลงใหลของโรนัลโด้ แต่ไม่มีอะไรเทียบได้กับพรสวรรค์ที่เมสซี่ครอบครอง

“ ฉันรักโรนัลโดและฉันรักทุกสิ่งที่เขายืน แต่ฉันต้องไปหาเมสซี่” คอมพานีกล่าว

“ เพียงแค่ความเร็วของการประหารชีวิตมันเป็นพรสวรรค์และฉันคิดว่าพรสวรรค์ยากที่จะเอาชนะเมื่อมันเป็นสิ่งที่ดี” Kompany กล่าวเสริม

“ วิธีที่เขาเล่นตอนนี้ที่ยูเวนตุสนั้นแตกต่างจากวิธีที่เขาเล่นเมื่อเขาอยู่ที่ยูไนเต็ดซึ่งแตกต่างจากวิธีที่เขาเล่นเมื่อเขาอยู่ที่เรอัลมาดริดฉันรักสิ่งนั้นในผู้เล่น แต่ Messi นั้นพิเศษ” Kompany

ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาอดีตกัปตันสวีเดนซลาตันอิบราฮิโมวิชยังชั่งน้ำหนักในการอภิปรายเมสซี่กับโรนัลโด้ GOAT เช่นเดียวกับ Kompany, Ibrahimovic คิดว่า Ronaldo เป็นผู้เล่นที่ทำงานหนักมากและสมควรได้รับเครดิตทั้งหมดที่เขาได้รับจนถึงขณะนี้ อย่างไรก็ตามเมสซี่เป็นผู้เล่นที่มีเอกลักษณ์

UFABETWINS

Alisher Usmanov ทำการตัดสินใจครั้งใหญ่ของ Everton หลังจากขายอาร์เซนอล£ 550m ให้กับ Stan Kroenke

อดีตผู้ถือหุ้น Arsenal ได้เพิ่มการมีส่วนร่วมของเขาใน Toffees และตอนนี้จะมีส่วนร่วมอย่างมากใน Bramley-Moore Dock Stadium ใหม่ของพวกเขา

ตัวเลือกสิทธิ์การตั้งชื่อได้ลงนามใน USM Holdings ซึ่งเป็นเจ้าของโดยมหาเศรษฐีชาวรัสเซีย Alisher Usmanov สำหรับสนามท่าเรือ Bramley-Moore Dock แห่งใหม่ของ Everton

Usmanov เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่อันดับสองของ Arsenal ตั้งแต่ปี 2550 ถึงปี 2561 เมื่อเขาขายหุ้นให้กับ Stan Kroenke ทำให้ชาวอเมริกันเป็นผู้ถือหุ้นรายเดียวที่สนามกีฬา Emirates

แต่เอฟเวอร์ตันก็เป็นที่สนใจของ Usmanov เนื่องจาก บริษัท ของเขา USM Holdings ได้ให้การสนับสนุนการฝึกอบรมของ Toffees ในปี 2560 การขยายการเจรจาในช่วงฤดูร้อนทำให้ บริษัท มีส่วนร่วมกับสโมสรมากขึ้นและกลายเป็น Matchday การนำเสนออย่างเป็นทางการของเอฟเวอร์ตัน หุ้นส่วนที่มีโลโก้ MegaFon ปรากฏอยู่รอบ ๆ Goodison Park และบนแขนเสื้อของชุดฝึกซ้อมของผู้เล่น

ตอนนี้การมีส่วนร่วมดูเหมือนจะเพิ่มมากขึ้น ตามรายงานของ Liverpool Echo นั้นได้มีการประกาศว่า USM ได้ลงนามในสนามแข่งขันใหม่ของเอฟเวอร์ตัน

“ ใช่ด้วยความยินดีอย่างยิ่งถ้าเขาถาม” เขาบอกกับ Financial Times เมื่อถูกถามว่าเขาอยากเข้าร่วมเป็นประธาน Farhad Moshiri ที่ Everton หรือไม่ “ ฉันกำลังคิดเกี่ยวกับการลงทุนของฉันในสโมสรนี้…ฉันไม่สามารถปฏิเสธอาร์เซนอล

“ ฉันจะไม่ปล่อยให้พวกเขาเป็นแฟน แต่ถ้าฉันเข้าร่วมกับเอฟเวอร์ตันฉันจะใส่เสื้อเอฟเวอร์ตันเพราะฉันเป็นมืออาชีพ

“ พวกเขากำลังจะสร้างสนามกีฬาแห่งใหม่ทำไมไม่ USM Arena?

“ฉันไม่จำเป็นต้องมีส่วนร่วมกับตัวเองฉันแค่สนับสนุนพวกเขา”

Usmanov ขายหุ้นของ Arsenal ในราคา 550 ล้านปอนด์

‘ฉันไม่รู้ว่า Pogba คือใคร!’ เปเรซประธานาธิบดีเรอัลมาดริดหัวเราะเชื่อมโยงกับดาราแมนฯ ยูไนเต็ด

หัวหน้า Blancos พูดคุยอย่างเย็นชาแนะนำว่าเขาสนใจที่จะเพิ่มผู้ชนะฟุตบอลโลกในอันดับของเขาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า
Florentino Perez ประธานทีมเรอัลมาดริดได้ออกความเห็นว่าสโมสรกำลังพยายามเซ็นสัญญากับกองกลางแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Paul Pogba กล่าวติดตลกว่าเขาไม่รู้ว่าใครเป็นประเทศฝรั่งเศส

Pogba มักจะถูก เชื่อมโยงกับ การย้ายไปยัง เมืองหลวงของสเปน และได้รับ การวิพากษ์วิจารณ์ อย่างหนักนับตั้งแต่เขา กลับมาอังกฤษ ครั้งใหญ่จาก Juventus

อย่างไรก็ ตามหัวหน้า Blancos กำลังเก็บ ไพ่ของเขาใกล้ กับหน้าอกของเขา และไม่ให้อะไรเลย เกี่ยวกับการ ติดตามกองกลาง ที่ชนะการแข่งขัน ฟุตบอลโลกได้

“ ฉันไม่รู้ว่า ใครเป็น Pogba” เปเรซกล่าว ติดตลกว่า หลังจากชนะ ซูเปอร์คัพ ของสเปน ในเรอัลมาดริด มากกว่าคู่ แข่งแอตเลติโก มาดริดใน ซาอุดิอาระเบีย

เครดิตโดย: www.ufabetwinS.com

อ่านต่อได้ที่: https://lakeannachamber.org/